3 tín hiệu khi ăn cho thấy bạn đã giảm cân thành công

Ngày đăng: 16/05/2023 03:51 PM

1. Mới ăn chút đã cảm thấy no

 

Trước đây khi ăn cơm, bạn thường không có cảm giác no rõ rệt. Do lúc đó bạn còn béo nên sức ăn cũng sẽ khỏe hơn. Nhưng sau khi giảm cân qua một thời gian, bạn sẽ cảm thấy sức ăn mình yếu hẳn đi, mỗi khi ăn thường chỉ gắp qua loa vài miếng là đã cảm thấy no. Điều này ngầm cho thấy dạ dày bạn đã thu nhỏ lại nhờ điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý.

Dù vậy, bạn cũng đừng vội mừng thầm nhanh vì dễ no cũng dễ đói vặt nhanh. Khi bạn ăn xong mà cảm thấy đói ngay trong vài giờ sau đó thì chỉ nên ăn một quả táo. Ăn vặt khoa học chứ đừng nên chọn những món ăn "xôi thịt" như ngày trước sẽ tốt hơn cho quá trình giảm cân này đấy.

 

3 tín hiệu khi ăn cho thấy bạn đã giảm cân thành công, từ 2 điều là kế hoạch đã thực hiện được 70% rồi đấy - Ảnh 1.
 

 

2. Không còn thích ăn đồ nhiều dầu mỡ

 

Một tín hiệu khác cho thấy bạn đang giảm cân thành công là không còn cảm thấy hứng thú với những món nhiều gia vị, đậm đà, dầu mỡ. Do sau một thời gian điều chỉnh, hầu hết các bữa ăn hiện tại của bạn thường được nêm nếm ít gia vị, ăn rất nhạt, ít dầu và ít đường. Ngay cả khi thỉnh thoảng bạn mới ra ngoài ăn với bạn bè thì điều này cũng không thể làm bạn yêu thích lại những món ăn nhiều dầu mỡ.

Thế nên, cứ hạn chế ăn đồ dầu mỡ dần sẽ giúp bạn giảm cân thành công và tiết chế được thói quen ăn mặn tốt hơn.

 

3 tín hiệu khi ăn cho thấy bạn đã giảm cân thành công, từ 2 điều là kế hoạch đã thực hiện được 70% rồi đấy - Ảnh 2.
 

3. Luôn nhớ phải ăn đúng giờ

 

Khi chưa giảm cân, bạn rất hiếm khi quan tâm đến chuyện ăn uống đúng giờ và luôn cảm thấy đói vặt suốt cả ngày. Nhưng nếu bạn bỗng nghiêm túc nhớ chuyện ăn uống đúng giờ và tuân thủ thói quen này thì có vẻ như bạn đã giảm cân hiệu quả hơn rồi đấy.

Do từ khi bắt đầu giảm cân, bạn đã ít ăn vặt và trung thành ăn đúng 3 bữa. Về lâu dài sẽ dần hình thành khuôn mẫu cho dạ dày nên cứ đến bữa chính sẽ nghiêm túc ăn ngay.

 

3 tín hiệu khi ăn cho thấy bạn đã giảm cân thành công, từ 2 điều là kế hoạch đã thực hiện được 70% rồi đấy - Ảnh 3.
Chia sẻ:

Tin liên quan

CÁC TREND LÀM ĐẸP KHÔNG NÊN LÀM THEO  edit

CÁC TREND LÀM ĐẸP KHÔNG NÊN LÀM THEO edit

Trong thời đại bùng nổ thông tin và mạng xã hội, các xu hướng làm đẹp mới liên tục xuất hiện. Tuy nhiên, không phải xu hướng nào cũng an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số xu hướng làm đẹp bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thử:

SAI LẦM KHI RỬA MẶT KHIẾN BẠN MAU GIÀ

SAI LẦM KHI RỬA MẶT KHIẾN BẠN MAU GIÀ

Rửa mặt là bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày, giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn và vi khuẩn, từ đó giữ cho da sạch khỏe và tươi sáng. Tuy nhiên, nếu rửa mặt sai cách, bạn có thể vô tình khiến da lão hóa nhanh hơn. Dưới đây là một số sai lầm khi rửa mặt mà bạn nên tránh:

3 LOẠI TRÁI CÂY CẦN TRÁNH NẾU TỚI NGÀY ĐÈN ĐỎ

3 LOẠI TRÁI CÂY CẦN TRÁNH NẾU TỚI NGÀY ĐÈN ĐỎ

Theo các chuyên gia y tế, có 3 loại trái cây phụ nữ nên hạn chế hoặc tránh ăn trong kỳ kinh nguyệt (hay còn gọi là "đèn đỏ") vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe

GIẢM CÂN CÓ BỊ NỔI MỤN KHÔNG  ?

GIẢM CÂN CÓ BỊ NỔI MỤN KHÔNG  ?

Việc giảm cân có thể ảnh hưởng đến da của bạn theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc nổi mụn.

0
Zalo
Hotline